Lắp đặt hệ thống camera an ninh cho ngân hàng

Ngân hàng một lĩnh vưc liên quan đến giao dịch tiền bạc và tài sản có giá trị, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc, ưu đãi thì vấn đề an ninh, an toàn là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Một ngân hàng có mức độ an toàn cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Lắp đặt camera cho ngân hàng đòi hỏi một hệ thống camera giám sát vượt trội bởi lẽ các ngân hàng sở hữu những vật dễ cầm nắm và rất có giá trị. Không những trong giờ giao dịch, khi mà các vụ cướp thường xảy ra mà ngay cả khi ngân hàng đóng cửa, chúng ta vẫn luôn cần những thước phim đáng tin cậy, trung thực được ghi lại qua hệ thống camera giám sát chất lượng cao.

Dựa vào hệ thống quan sát qua internet, camera với độ nét cao mà chúng tôi đang sở hữu cùng với tích hợp hệ thống giám sát được kết hợp cùng nhau, hệ thống an ninh giám sát KBVISION cung cấp giải pháp tuyệt vời mà các chủ ngân hàng đặt niềm tin vào để giữ cho công việc kinh doanh được chạy ngon lành.
Đảm bảo an toàn, an ninh là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng tại các Ngân hàng – địa điểm vốn được coi là rất nhạy cảm do đặc thù của dịch vụ và tài sản giao dịch tại các địa điểm ngân hàng.

Mặc dù tại các ngân hàng luôn có các bộ phận chuyên trách ( quản lý, bảo vệ, phòng điều hành., giám sát….) nhưng do nhiều yếu tố (vị trí đặc biệt nhạy cảm, nhân lực và năng lực của nguời chịu trách nhiệm, điều kiện kỹ thuật, và nhiều yếu tố khác,…) khiến công tác giám sát và quản lý và đảm bảo an ninh, an toàn tại Ngân hàng không hề đơn giản.

Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát tại tối ưu hóa khả năng đảm bảo an nình, an toàn, Hòa Phát xin giới thiệu đến quý khách Gói giải pháp “Hệ thống hỗ trợ an ninh và quản lý, giám sát Ngân hàng” bằng hệ thống camera quan sát chuyên nghiệp nhất.

Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera an ninh cho ngân hàng:

+Đảm bảo an ninh cho ngân hàng;

+Hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, chính xác mọi hoạt động, mọi lúc, mọi nơi;

+Ngăn chặn tội phạm, đảm bảo an toàn từ các nhân viên, khách hàng và thu thập chứng cứ quan trọng trong trường hợp mà một sự cố nào xảy ra;

+Quan sát được tin thần làm việc của nhân viên, hiệu quả trong công việc

Những vị trí cần lắp đặt camera an ninh:

+Khu vực cổng vào để kiểm soát được người ra vào ở ngân hàng

+Nhà trông xe cho khách và nhân viên

+Tại quầy giao dịch của ngân hàng, giám sát mọi hoạt động của nhân viên và khách hàng giao dịch

+Phòng server, kho lưu trữ

+Hành lang, thang máy có ở ngân hàng

+Các cây ATM

Công ty chúng tôi nhân lắp đặt hệ thống camera chất lượng cao cho ngân hàng . Lắp đặt nhanh chóng , đảm bảo thẩm mỹ cao và bảo hành lâu dài


XEM NHIỀU

Leave a Reply

ban buon camera / camera hikvision / camera kbvision / camera dahua / camera khong day siepem / lap dat tron bo camera / tron bo camera / Android tivi box gia re / linh kien may tinh / linh kien pc / linh kien may vi tinh / thanh binh computer / camera giam sat / camera quan sat / lap dat phong game / laptop cu gia re / laptop cu dell / laptop cu hp / laptop cu lenovo / vo case gipco / phan phoi quat hoi nuoc / quat dieu hoa air cooler / ban buon dieu hoa air cooler / man hinh cu / case dong bo / camera khong day / camera ip wifi / ban phim case gipco / o cung western blue / ban phim may tinh