Lắp đặt Camera cho nhà xưởng sản xuất, xí nghiệp

Bạn là giám đốc một xưởng sản xuất có rất nhiều công nhân và máy móc hoạt động. Bạn muốn giám sát công việc tại nhà xưởng bất cứ lúc nào mà không cần đến tận nơi giám sát nhân viên làm việc .

Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu đó là lắp đặt một hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng . Hệ thống camera KBVIsion đem lại cho bạn những lợi ích bất ngờ cho việc quản lý của bạn dù bạn ở đâu vào bất cứ thời gian nào.

Sơ đồ Lắp đặt Camera cho nhà xưởng sản xuất, xí nghiệp

Nhu cầu lắp đặt camera xưởng sản xuất

+Quan sát mọi lúc, mọi nơi kết nối dễ dàng: Giải pháp này giúp ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính, điện thoại ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối 3G hay internet mà không cần phải có mặt tại văn phòng.

+Quản lý nhân viên và công xưởng: Giúp nâng cao tinh thần tự giác làm việc của nhân viên, công nhân khi không có mặt của giám sát, quản đốc nhắc nhở. Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc.

+Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp điều hành xử lý nhanh chóng, hiệu quả khi sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

  • An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời nhiều tình huống như: kẻ lạ xâm nhập và nhà xưởng, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát. Các sự cố như hỏa hoạn.

Hệ thống camera giám sát sẽ giúp bạn:

+Quan sát, theo dõi, giám sát quá trình làm việc của nhân viên và hoạt động của máy móc

+Giúp nhân viên tự giác làm việc ngay cả khi không có sự giám sát của người quản lý

+Bảo vệ tài sản của nhà xưởng tránh các trường hợp gian lận , đánh cắp vật tư thiết bị

+Tiết kiệm chi phí thuê người giám sát quản lý , bảo vệ.

+Hoạt động liên tục 24/24 . Tự động thông báo qua email khi có các dấu hiệu khả nghi

+Lưu lại hình ảnh làm bằng chứng khi xảy ra tai nạn, mâu thuẫn…

+Giúp giám sát hoạt động của nhà xưởng mọi lúc mọi nơi thông qua mạng internet

Hãy lắp đặt hệ thống camera cho nhà xưởng của bạn ngay hôm nay để cảm nhận những lợi ích tuyệt vời mà hệ thống camera mang lại cho bạn.

Công ty chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera cho các nhà xưởng với chất lượng cao và giá thành vô cùng hợp lý , dễ thực hiện đối với mọi quy mô nhà xưởng và cam kết bảo hành lâu dài cho sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng được bảo hành 24 tháng, một đổi một trong 12 tháng đầu.

Chúng tôi cam kết lắp đặt camera nhanh nhất , gia thành rẻ nhất và có mặt sửa chữa trong vòng 24 h nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào.


XEM NHIỀU

Leave a Reply

ban buon camera / camera hikvision / camera kbvision / camera dahua / camera khong day siepem / lap dat tron bo camera / tron bo camera / Android tivi box gia re / linh kien may tinh / linh kien pc / linh kien may vi tinh / thanh binh computer / camera giam sat / camera quan sat / lap dat phong game / laptop cu gia re / laptop cu dell / laptop cu hp / laptop cu lenovo / vo case gipco / phan phoi quat hoi nuoc / quat dieu hoa air cooler / ban buon dieu hoa air cooler / man hinh cu / case dong bo / camera khong day / camera ip wifi / ban phim case gipco / o cung western blue / ban phim may tinh