Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non và nhà trẻ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vật chất cho cuộc sống hiện tại đã cuốn hút con người vào công việc. Thực tế cho thấy nhiều gia đình bận biệu công việc là ít có thời gian giáo dưỡng con cái. Vốn bộn bề trong công việc, nhiều cặp vợ chồng, gia đình đều có nhu cầu gửi con vào các trường mẫu giáo hay các nhà trẻ uy tín, để có thể an tâm làm việc.
Thực tế chung cho thấy cuộc sống ngày càng bận rộn khiến một số gia đình không có điều kiện giữ trẻ ở nhà và việc gửi con đến nhà trẻ là điều tất yếu. Hiện nay các trường mẫu giáo tư nhân mở ra rầm rộ, chất lượng giảng dạy và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao.

Việc phụ huynh luôn nhìn thấy con em mình qua thiết bị smart phone sẽ tạo ra một tâm lý tốt để các bậc phụ huynh gửi trẻ ở trường bạn. Một số trường mầm non vì tiếc kinh phí hoặc lắp những bộ camera kém chất lượng phụ huynh không xem được dẫn tới việc học sinh chuyển trường và mất dần học sinh.

Cuộc sống ngày càng hiện đại vì thế con người cũng trở nên bận rộn hơn. Do tính chất công việc nên bạn càng bận rộn, thường xuyên phải đi công tác xa không có thời gian để trông nom chăm sóc con cái mình. Vì vậy nhu cầu gửi con cái ở nhà trẻ trường mần non là rất cần thiết.

Vậy làm thế nào để phụ huynh các bé có thể thấy con em họ đang vui chơi, học tập, ăn uống, nghỉ ngơi tại trường như thế nào khi không có mặt trực tiếp tại đó?

Đáp ứng nhu cầu quan sát, theo dõi con em của bậc phụ huynh hầu hết các trường mầm non, nhà trẻ hiện nay đã đầu tư lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống camera hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát. Với hệ thống này, nhà trẻ có thể quan sát, theo dõi tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn, có tác dụng giúp cho việc dạy và học được tốt hơn.

Với nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát của các nhà trẻ, trường mầm non Công Ty THANH BÌNH COMPUTER– Nhà phân phân phối độc quyền Camera KBVISION tại Hà Nội+đã đưa ra giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà trẻ, trường mầm non với mong muốn giải quyết tối đa những băn khoăn, nhu cầu của quý phụ huynh khi cho con em đến trường, giúp phụ huynh lắm bắt thật sát tình hình học tập của trẻ tại trường.

Mô hình giải pháp camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non

Yêu cầu đối với hệ thống quan sát dành cho nhà trẻ, trường mầm non bao gồm:

+Quan sát được toàn cảnh của trường và lớp học.

+Hình ảnh có chất lượng cao và không giật hình.

+Quan sát được qua internet 24/24.

+Đảm bảo số lượng truy cập lớn cùng một lúc.

Những vị trí cần lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường mầm non

1/ Sân chơi: Theo dõi các bé vui chơi và kiểm soát được hoạt động vui chơi của các bé. Xem cách giảng dạy và quản lý bé, xem tính cách của bé.

2/ Nhà ăn, bếp ăn: Giám sát việc nấu ăn của các đầu bếp, chế độ dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm, cách phục vụ và chăm sóc của các cô.

3/ Phòng ngủ: Theo dõi giấc ngủ của các bé đảm bảo cho các bé được thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Bé ngủ có ngon không.

4/ Lớp học: Giám sát chất lượng giảng dạy của các cô giáo, theo dõi các bé học tập, quản lý hành vi của bé. Bé có tập trung học tập và năng động không. Phát hiện những bé tỏ ra mệt mỏi để kịp thời kiểm tra y tế cho bé.

Lợi ích của giải pháp camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non

+Giải pháp nhà trường chứng minh chất lượng giảng dạy: Giải pháp nhằm chống tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ. Ban giám hiệu có thể giám sát cách chăm sóc các bé, sự tận tình của các cô giáo để có những điều chỉnh kịp thời

+Quý vị có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bé mà không cần có mặt tại đó.

+Đối với Quý phụ huynh: Với mô hình và giải pháp camera quan sát dành cho trường mầm non và mẫu giáo sẽ giúp cho phụ huynh các bé cảm thấy yên tâm khi làm việc.

+Cơ hội quảng bá của các trường mầm non: Với các trường đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh các bé, tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi các bé cho trường.

+Quan sát mọi lúc mọi nơi: Với Quý phụ huynh và Ban giám hiệu có thể quan sát các bé của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Với hệ thống camera IP phụ huynh các bé có thể điều chỉnh camera quay để quan sát rõ từng vị trí. Qúy vị có thể yên tâm công tác mà không phải lo lắng nhiều.

THANH BÌNH COMPUTER chuyên phân phối lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non, nhà trẻ. Ngoài ra, cung cấp và lắp đặt camera cho công ty, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, hộ gia đình,…với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Quý khách cho nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ hoặc có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ tại Hà Nội hay các tỉnh hành lân cận với mức chi phí đầu tư thấp nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số: 09.66.77.1268 để nhận được sự tư vấn tận tình, báo giá lắp đặt camera giá rẻ nhất ngoài ra chúng tôi còn thiết kế riêng trọn bộ camera giá rẻ phù hợp cho trường học, trường mầm non.


XEM NHIỀU

Leave a Reply

ban buon camera / camera hikvision / camera kbvision / camera dahua / camera khong day siepem / lap dat tron bo camera / tron bo camera / Android tivi box gia re / linh kien may tinh / linh kien pc / linh kien may vi tinh / thanh binh computer / camera giam sat / camera quan sat / lap dat phong game / laptop cu gia re / laptop cu dell / laptop cu hp / laptop cu lenovo / vo case gipco / phan phoi quat hoi nuoc / quat dieu hoa air cooler / ban buon dieu hoa air cooler / man hinh cu / case dong bo / camera khong day / camera ip wifi / ban phim case gipco / o cung western blue / ban phim may tinh